ระบบจองห้องออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ARIT Booking Online) เปิดบริการแล้ว

ระบบจองห้องออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ARIT Booking Online) เป็นระบบสำหรับจัดการจองห้องต่าง ๆ ได้แก่ ห้องประชุมสัมนา ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องผลิตสื่อ และอื่น ๆ ให้บริการของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยผู้ใช้งานเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของระบบได้ที่ https://arit.sru.ac.th/booking โดยผู้ใช้บริการสามารถ Login ก่อนเข้าใช้งาน โดยการใช้ อีเมลของทางมหาวิทยาลัย (xxxx.xxx@sru.ac.th) ระบบสามารถเลือกวันที่ และเวลาที่ต้องการใช้ห้องได้ ระบบสามารถแสดงห้องที่ว่างและพร้อมใช้งานในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้ใช้สามารถเลือกห้องที่ต้องการและกรอกรายละเอียดการจอง เช่น จำนวนผู้เข้าร่วม อุปกรณ์ที่ต้องการใช้ และวัตถุประสงค์ของการจอง จากนั้นระบบจะทำการบันทึกการจองให้ผู้ดูแลการใช้ห้องทราบ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถตรวจสอบปฏิทินการจองห้องเพื่อดูตารางการใช้งานห้องในภาพรวม ว่ามีการจองห้องในวันและเวลาใดบ้าง ระบบสามารถให้ผู้ใช้ตรวจสอบสถานะการจองของตนเองได้ ว่าได้รับการอนุมัติหรือมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จากผู้ดูแลระบบได้

พัฒนาโดย IDTC : ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

#IDTCTeam#IDTCDev

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences