บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส) จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 “รอยยิ้มแห่งความสำเร็จ” อย่างภาคภูมิ ตอบแทนความเสียสละในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน และขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด โดยมีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 15 ท่าน ได้แก่ นายศักดา ศิริพันธุ์ นางธิดารัตน์ นครานุวัฒนะอาจารย์ธารณา กาญจนรจิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรินทร์ สมณะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อภิชาต พัฒนวิริยะพิศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมทรง นุ่มนวล นางสุกัญญา รัตนจินดา นางสาวศิริพร ไทยปาน รองศาสตราจารย์ ดร.ไชยวัฒน์ เผือกคง นางสาวพรหมภัสสร จิระพันธ์ นางเอื้อมพร แย้มเนตร นางสาวเพ็ญวดี ภักดีคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล ทัดระเบียบ นายจเร อินทมาศ และนางเพียร วรรณคำ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดี ประธานในพิธีเปิดพร้อมกล่าวแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ รองศาสตราจารย์สุณีย์ ล่องประเสริฐ ประธาน (ชอ.มรส.)ตัวแทนผู้เกษียณฯ ร่วมกล่าวแสดงความรู้สึกต่อผู้เกษียณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมทรง นุ่มนวล (ตัวแทนผู้เกษียณสายวิชาการ) และนายศักดา ศิริพันธุ์ (ตัวแทนผู้เกษียณสายสนับสนุนวิชาการ)

.

โดยบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567แสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณ ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แก่ คุณเอื้อมพร แย้มเนตร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ โดยผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences