สัญลักษณ์ประจำสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สัญลักษณ์ประจำสำนักวิทยบริการฯ ใช้สีฟ้าและใช้ลวดลายที่เป็นอิสระ พร้อมสโลแกนที่ว่า อิสระแห่งการเรียนรู้ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของสำนักในการเป็นมหาวิทยาลัยอิเล็กทรอนิกส์ (e-University)

MASCOT ประจำสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

Mascot ประจำสำนักวิทยบริการฯ ใช้ชื่อว่า น้อง ARIT (อริท) ซึ่ง ARIT เป็นตัวอักษรย่อที่มาจากชื่อของสำนักวิทยบริการฯ ในภาษาอังกฤษ คือ Academic Resources and Information Technology โดยใช้ตัวอักษร A เป็นตัวแทนของสำนักวิทยบริการฯ สามารถพบน้อง ARIT ได้ตามจุดบริการของสำนักวิทยบริการฯ เช่น SRU WiFi มุมต่างๆ หรือสื่อมัลติมีเดียและสื่อสิ่งพิมพ์ เป็นต้น

Privacy Preferences

Manage Consent Preferences