Skip to content

มาล้าวจ้าา!! SRU MOOC มาใหม่ รายวิชา “หลักและวิธีการทำขนมปัง” เรียนออนไลน์ฟรี

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเรียนออนไลน์ในวิชา “หลักและวิธีการทำขนมปัง” ซึ่งจะพาคุณไปเรียนรู้ทุกขั้นตอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเทคนิคพิเศษสำหรับการทำขนมปัง โดยอาจารย์ผู้สอนจากสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีประสบการณ์ในด้านการทำขนมปังระดับมืออาชีพเรียนออนไลน์ฟรี ผ่านระบบ SRU MOOC รายวิชาหลักและวิธีการทำขนมปัง

เนื้อหาที่ครอบคลุมในรายวิชา

✅ ผลิตภัณฑ์ขนมปังประเภทต่าง ๆ การเลือกใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ การเตรียมวัตถุดิบ

✅ หลักการและเทคนิคการผลิตผลิตภัณฑ์ขนมปัง

✅การทำขนมปังชนิดต่าง ๆ

✅ การผสมหรือการนวดแป้ง

✅ การอบและการบรรจุภัณฑ์

✅ เหมาะสำหรับนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ 👨‍🎓👩‍🏫🧑‍🔬

✅ เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา 💻📱

✅ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย 💰

**สมัครเรียนได้ตั้งแต่วันนี้** ➡️

https://learn.thaimooc.ac.th/courses/course-v1:SRU+00811+0/about

ร่วมพัฒนารายวิชาโดย IDTC : ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

    เมื่อท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเรา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อาจเก็บรวบรวมคุกกี้และข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของท่าน การให้ข้อมูลของท่านถือเป็นการยินยอมให้เราดำเนินการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ท่านสามารถจัดการการตั้งค่าคุกกี้หรือเพิกถอนความยินยอมได้ที่ [ลิงก์การตั้งค่า]

Save