Skip to content

กิจกรรมคอมพิวเตอร์และการสืบค้นสำหรับนักกฎหมาย

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรมคอมพิวเตอร์และการสืบค้นสำหรับนักกฎหมาย เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้เครื่องมือในการสืบค้นทางด้านกฎหมาย งานวิจัย บทความ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้สำหรับการเรียนการสอน โดยมีอาจารย์เพชร ขวัญใจสกุล รองคณบดีคณะนิติศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน และอาจารย์นนทชัย โมรา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์จากคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วม โดยมีคุณพีรพัฒน์ พรหมปาน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ฝ่ายพัฒนาสาระดิจิทัลและสื่อประสม เป็นวิทยากร ข้อข้อในการบรรยายเช่น

1. บริการสารสนเทศของมหาวิทยาลัย
2. การใช้ฐานข้อมูลกฎหมาย Thai law
3. การใช้ฐานข้อมูล ThaiLIS
4. การใช้ฐานข้อมูลต่างประเทศ
5. การใช้ฐานข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน และหัวข้ออื่นๆ

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

    เมื่อท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเรา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อาจเก็บรวบรวมคุกกี้และข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของท่าน การให้ข้อมูลของท่านถือเป็นการยินยอมให้เราดำเนินการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ท่านสามารถจัดการการตั้งค่าคุกกี้หรือเพิกถอนความยินยอมได้ที่ [ลิงก์การตั้งค่า]

Save