การประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งที่ 3 เครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ (South Rajabhat Academic Resources and Information Technology Network : SRARITNET)

ระยะเวลา : วันที่ 14-15 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ณ ห้อง VDO conference ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เจ้าภาพ :  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผู้เข้าร่วมประชุม : ผู้บริหารและและบุคลากรของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภูมิศาสตร์ภาคใต้ ๕ แห่งได้แก่

• มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จำนวน 10 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำนวน 10 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จำนวน 10 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 10 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 20 คน

วิธีการชำระเงิน : สามารถโอนเงินภายในวันอังคารที่ 15 กรกฎาคม 2557 มาที่ธนาคารทหารไทย สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนางนันทนา เดชเกิด หรือนางศันสนีย์ ชูเชื้อ หมายเลขบัญชี 518-2-16031-6 และส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ คุณเอื้อมพร แย้มเนตร โทรศัพท์/แฟกซ์ 077-226004

ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ

1. บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภูมิศาสตร์ได้รับความรู้ด้านการบริการเพื่อการสร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ
  2. บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภูมิศาสตร์ภาคใต้ได้พัฒนาการปฏิบัติงาน เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และสามารถการถ่ายทอดองค์ความรู้ได้

หมายเหตุ ขอให้หน่วยงานเตรียมนำเสนอโครงการ/กิจกรรมที่ประสบความสำเร็จของสำนักฯ อย่างน้อยมหาวิทยาลัยละ 2 โครงการ

Announcement

Exhibitor & Sponsors